fbpx

10 lựa chọn thay thế Powtoon tốt nhất bạn nên sử dụng

Back to Blog

10 lựa chọn thay thế Powtoon tốt nhất bạn nên sử dụng

Powtoon là một nền tảng dựa trên đám mây tuyệt vời để tạo video nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Nó được tích hợp nhiều tính năng và một số công cụ bổ sung để vẽ nguệch ngoạc, hoạt hình bảng trắng, slide, v.v.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người, mọi người sử dụng một hoặc hai tính năng của Powtoon nhưng phải trả giá đắt mỗi tháng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn các lựa chọn thay thế Powtoon tốt nhất với chi phí thấp hơn và có tính năng cụ thể. Bạn không phải trả 59 đô la một tháng cho việc vẽ nguệch ngoạc khi bạn có thể hoàn thành công việc tương tự ở mức 8 đô la. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy xem qua danh sách và tìm các lựa chọn thay thế Powtoon tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.
Ở đây, chúng tôi đã bao gồm các ứng dụng như Powtoon cũng tốt như nhau và cung cấp một bộ tính năng tương tự. Hầu hết các ứng dụng có sẵn trực tuyến, nhưng một số trong số chúng cũng cung cấp một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, vì vậy hãy chọn bất kỳ ứng dụng nào bạn thấy thuận tiện.
Ngoài ra, một số ứng dụng thay thế là các ứng dụng hoàn chỉnh có tất cả các tính năng trong khi một số ứng dụng chỉ dành cho một mục đích. Vì vậy, đi qua danh sách và chọn bất kỳ cái nào phục vụ mục đích của bạn.

Danh sách các ứng dụng tương tự như Powtoon

#1. Wideo – wideo.co
Wideo là giải pháp thay thế Powtoon tốt nhất để tạo video và trình bày chuyên nghiệp trên đám mây. Giống như Powtoon, bạn có thể tạo các video và slide trực quan bằng nhiều mẫu và hình ảnh miễn phí bản quyền. Đối với video hoạt hình, có nhiều tùy chọn cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển cảnh thú vị. Bạn có thể chọn phong cách nội dung của mình từ hơn một trăm mẫu được tạo sẵn bao gồm các cuộc họp kinh doanh, người giải thích, quảng cáo, v.v. Cùng với đó, bạn có thể tạo các slide tuyệt đẹp với clipart, phông chữ và các yếu tố thiết kế tuyệt vời. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo video dọc sẽ khá hữu ích nếu bạn có đối tượng tập trung vào thiết bị di động.
#2. Prezi – prezi.com
Prezi là một phần mềm trình bày cho phép bạn tạo ra một số slide tuyệt vời một cách nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Nếu bạn đang sử dụng Powtoon để tạo các slide, tôi sẽ giới thiệu Prezi cho sự lựa chọn tuyệt vời của các mẫu và các yếu tố thiết kế. Nó có một giao diện không phức tạp, nơi các khung vẽ và các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các đối tượng thiết kế  và lướt qua nhiệm vụ. Có nhiều loại mẫu khác nhau bao gồm Tiếp thị, Bán hàng, Giáo dục, Nhân sự và hơn thế nữa. Bạn có thể duyệt các mẫu làm sẵn và bắt đầu với slide của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm dữ liệu vào các trang chiếu của mình và trực quan hóa biểu đồ và đồ thị bằng nhiều công cụ được thiết kế thông minh . Phần tốt nhất là bạn thậm chí có thể nhập các slide Powerpoint và tùy chỉnh chúng trên Prezi.
#3. Bitable – biteable.com
Bitizable là một thay thế Powtoon tuyệt vời khác cũng tốt như vậy, nếu không tốt hơn các ứng dụng khác trong danh sách này. Với Bitizable, bạn có thể tạo các video có giao diện tuyệt vời chỉ trong vài giờ. Nó cho phép bạn chọn các cảnh làm sẵn từ hàng ngàn mẫu có sẵn trong thư viện của nó. Phần tốt nhất là bạn có quyền truy cập vào hơn 85.000+ clip và hình ảnh của Shutterstock . Tất cả bạn phải làm chỉ là tìm kiếm yêu cầu nội dung của bạn và kéo phương tiện truyền thông vào dòng thời gian. Bên cạnh đó, bạn có quyền truy cập vào hàng ngàn video hoạt hình được tạo bởi studio trong nhà của nó. Vì vậy, không cần phải tạo ra bất cứ điều gì từ đầu.
#4. Họa sĩ hoạt hình – www.animaker.com/
Animaker là một trong những phần mềm hoạt hình phổ biến nhất, nơi mọi người có thể tạo video hoạt hình mà không cần bất kỳ chuyên môn nào về hoạt hình. Bạn có thể tạo các video hấp dẫn cao chỉ bằng cách chọn và kéo các yếu tố thiết kế. Nó hoạt động rất giống với Powtoon nơi bạn phải chọn mẫu và chèn các ký tự hoạt hình, văn bản và các đối tượng thiết kế từ thư viện. Trên thực tế, Animaker có thư viện lớn nhất gồm các nhân vật hoạt hình và các đối tượng thiết kế. Về cơ bản, bạn chỉ cần tìm kiếm và kéo các yếu tố thiết kế vào cảnh của bạn. Phần tuyệt vời là nó cũng hỗ trợ hoạt hình bảng trắng.
#5. Vyond (GoAnimate) – www.vyond.com
Vyond là một nền tảng dựa trên đám mây phổ biến để tạo các video hoạt hình tuyệt đẹp khi đang di chuyển. Trước đây, nó được gọi là GoAnimate, nhưng nó đã được đổi tên vào năm 2013. Tuy nhiên, Vyond là một nền tảng tuyệt vời để tạo video mà không cần nhiều nỗ lực. Tương tự như các sản phẩm khác trong danh sách này, nó cung cấp hàng trăm mẫu để lựa chọn. Có một số loại rộng từ nơi bạn có thể chọn cảnh của mình và bắt đầu với nó. Nếu bạn muốn tạo video cho các cuộc họp kinh doanh, nhân sự, eLearning , v.v. thì Vyond có một số mẫu sẵn sàng tuyệt vời để cung cấp.
#6. RawShorts – www.rawshorts.com
RawShorts là nền tảng tạo video độc đáo và thú vị nhất trong danh sách này. Nó sử dụng Trí tuệ nhân tạo để tạo ra các cảnh và nhân vật hoạt hình trong vài giây . Đây là cách nó làm việc. Bạn phải tải lên tập lệnh video của mình và AI phân tích văn bản. Sau một lát, RawShorts tập hợp tất cả các bit và mẩu của các nhân vật hoạt hình và các yếu tố thiết kế trên dòng thời gian để bạn xem xét. Nó cũng tạo ra một tường thuật bằng giọng nói và đồng bộ hóa âm thanh với dòng thời gian. Điều đó thật tuyệt phải không? Chà, tôi nghĩ đó là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng tiềm năng của AI. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể xem lại dự thảo và điều chỉnh theo ý muốn. Sau đó, bạn có thể tải xuống video hoặc xuất bản nó trên bất kỳ trang web nào bạn muốn.
#7. Doodly – www.doodly.com
Doodly là một nền tảng tuyệt vời để tạo ra các video hấp dẫn và trực quan bằng cách vẽ nguệch ngoạc trên bảng trắng. Bạn muốn tạo một hướng dẫn hoặc một video giải thích? Chà, Doodly là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Điều tôi thích ở Doodly là bạn không cần iPad hay bút stylus đắt tiền để vẽ nguệch ngoạc trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ bằng chuột và Doodly có thể biến bản phác thảo thô của bạn thành hình vẽ nguệch ngoạc chuyên nghiệp. Doodly sử dụng công nghệ độc quyền của mình được gọi là Smart Draw, tạo ra các đường vẽ điểm và nhấp. Nó thậm chí có thể tạo một doodle từ một hình ảnh hoặc một đối tượng.
#8. Moovly – www.moovly.com
Moovly là một nền tảng dựa trên đám mây tuyệt vời khác để tạo video hoạt hình, trình bày video, nội dung đồ họa và hơn thế nữa. Giống như Powtoon, bạn có thể tạo video với các mẫu và các yếu tố thiết kế được xác định trước. Nói một cách đơn giản, nó có mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Để bắt đầu, bạn có hàng trăm mẫu cho hầu hết mọi phân khúc. Bạn có thể duyệt các mẫu được tạo sẵn cho video HR, quảng cáo, hướng dẫn, giải thích, video bảng trắng , v.v. Moovly có một thư viện riêng về hình ảnh và video mà bạn có thể dễ dàng kéo vào cảnh của mình. Ngoài ra còn có một loạt các bản nhạc miễn phí cho các phân khúc khác nhau.
#9. VideoScribe – www.videoscribe.co
Nếu bạn thích vẽ nguệch ngoạc và hoạt hình bảng trắng, VideoScribe là một lựa chọn tuyệt vời khác của Powtoon cũng hoạt động ngoại tuyến. Tương tự như mẫu bảng trắng của Doodly và Powtoon, nó cho phép bạn tự động tạo video trực quan mà không cần phải vẽ nguệch ngoạc bằng tay. Bạn chỉ cần chọn mẫu và nhập văn bản của mình, VideoScribe sẽ thực hiện phần còn lại của công việc . Có hàng ngàn hình tượng trưng được thiết kế sẵn mà bạn có thể dễ dàng kéo vào bản phác thảo của mình. Ngoài ra, có một tùy chọn để đồng bộ hóa giọng nói của bạn. Về cơ bản, bạn có thể tạo các video có giao diện chuyên nghiệp chỉ trong một giờ và không cần nỗ lực nhiều.
#10. Renderforest – www.renderforest.com
Renderforest là sản phẩm thay thế Powtoon cuối cùng của chúng tôi khá tốt và hoạt động tốt cho hầu hết các phần. Bạn có thể tạo video bằng nhiều mẫu và bộ công cụ khác nhau do thư viện Renderforest cung cấp . Trong số nhiều thứ, nó có một thư viện lớn các biểu tượng, phông chữ, đối tượng thiết kế và nhạc phim. Bạn cũng có quyền truy cập vào bộ sưu tập ảnh và video clip của nó. Renderforest được thiết kế để nhanh chóng và dễ sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn một mẫu và một cảnh và sau đó bạn có thể bắt đầu kéo từng phần tử thiết kế. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhập giọng nói của mình hoặc ghi âm trực tiếp vào Renderforest. Cuối cùng, bạn sẽ có video của bạn được tạo trong vài giờ.

Tạo video nhanh chóng với các lựa chọn thay thế Powtoon

Vì vậy, đó là danh sách 10 lựa chọn thay thế tốt nhất của Powtoon mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Mặc dù Powtoon chắc chắn là một nền tảng đóng gói tính năng để tạo video dễ dàng, nhưng các lựa chọn thay thế cũng không quá tệ. Trong thực tế, có một số người thú vị và rẻ hơn ngoài kia làm công việc đủ tốt.
Vì vậy, nếu bạn thấy Powtoon đắt tiền, bạn có thể kiểm tra các lựa chọn thay thế trong danh sách này. Các ứng dụng được đề cập có giá thấp hơn Powtoon và làm rất tốt. Vì vậy, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn thích danh sách thay thế Powtoon của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Share this post

Back to Blog
.
.
.
.