fbpx

In lịch bàn (Độc quyền)

Back to Blog

In lịch bàn (Độc quyền)

In lịch bàn, in lịch bàn độc quyền là lịch được CTY TNHH SKY ADS thiết kế theo yêu cầu của Quý khách, với đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, tự tin trong từng nét đồ họa, tư vấn nhiệt tình cho Quý khách, luôn theo sát ý kiến của Khách hàng để sao cho ra được sản phẩm in lịch bàn ưng ý nhất, đẹp nhất.. Kết hợp quy trình in ấn khép kín, tận xưởng nên giá thành thấp.

In lịch bàn, in lịch bàn độc quyền tại CTY TNHH SKY ADS, Quý khách thật sự yên tâm, khi lên file thiết kế hoàn thiện, được chúng tôi chịu trách nhiệm xuất bản độc quyền, gửi mẫu giấy, in tets mẫu miễn phí..Công đoạn cuối cùng đến tay Quý khách là những cuốn in lịch bàn thật đẹp, Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Với chủ đề Xuân 2020 “CHUỘT VÀNG – CHUỘT BẠC” CTY TNHH SKY ADS tư vấn cho Quý khách chọn lối thiết kế phá cách, chủ đề cảnh vật, màu sắc xoay quanh chú CHUỘT vàng đáng yêu, đơn giản nhưng thẩm mỹ, toát lên được tính năng động của chú CHUỘT vàng là ăn nhiều, khám phá nhiểu để ĐẠT ĐẾN THÀNH CÔNG. CHUỘT vàng luôn mang sự may mắn cho gia chủ..

Share this post

Back to Blog
.
.
.
.