Giới Thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

SKY ADS là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các giải pháp Truyền thông và Tiếp thị Số (Digital Marketing và Media) uy tín tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập cho tới bây giờ, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày, để góp sức vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Đến bây giờ, chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng, từng bước khẳng định vị thế của chính mình trở thành là một Agency hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tiếp thị số.

Với tâm niệm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua hàng trăm dự án và chiến dịch thành công, chúng tôi vô cùng tự hào khi xây dựng được một mạng lưới đối tác và khách hàng lớn mạnh của nhiều thương hiệu lớn. 

SKY ADS

TẦM NHÌN

Là một Agency cung cấp giải pháp toàn diện, hướng doanh nghiệp trở thành một trong những công ty Agency hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị số tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

SKY ADS tập trung nghiên cứu và đưa ra giải pháp phù hợp, tạo đòn bẩy cho doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng đa kênh để bứt phá doanh số. Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao và kinh nghiệm đa ngành, chúng tôi cam kết tạo ra những giải pháp mang tính chiến lược toàn diện nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ

Khách hàng là trung tâm

Tận tâm, tốc độ, chuyên nghiệp, luôn coi lợi ích khách hàng là kim chỉ nam

Đồng hành

 Luôn lắng nghe, thấu hiểu và nỗ lực mang đến giải pháp phù hợp nhất giúp giải quyết vẫn đề cụ thể toàn diện cho khách hàng.

Tận tâm

Tâm huyết, nhiệt tình, trách nghiệm với khách hàng

Chuyên nghiệp

Bài bản, kinh nghiệm với đội ngũ đội ngũ chuyên môn cao, và kinh nghiệm đa ngành trong lĩnh vực tiếp thị số.

Chặng đường phát triển

DẤU ẤN 6 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SKYADS

2017 – 2018: Khởi sự

Quá trình xây dựng team ban đầu chỉ với 10 nhân sự.

2018 – 2021: Định vị

Đây là giai đoạn SKY ADS thực sự hiểu chính mình, bắt đầu phát triển và nâng cao tầm nhìn, từ đó định vị mạnh mẽ SKY ADS trong cộng đồng doanh nghiệp tiếp thị số tại Việt Nam.

2021 – nay: Tăng tốc

Đến nay SKY ADS đã tự tin vào hệ thống quản trị và vận hành của chính hình, sẵn sàng cho chặng đường tăng tốc bứt phá.

Hơn 300 Doanh nghiệp, cả lớn và nhỏ, đang tin tưởng hợp tác với SKY ADS

Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu cho doanh nghiệp của mình

Hãy để SKY ADS tư vấn cho bạn