0936656929

TikTok sẽ tự động gắn nhãn các nội dung được tạo bằng AI

Mới đây, TikTok thông báo sẽ bắt đầu tự động gắn nhãn các nội dung do trí tuệ nhân tạo AI tạo ra trên các nền tảng khác và sau đó tải lên TikTok.

ikTok sẽ tự động gắn nhãn nội dung do AI tạo ra

Trong một tuyên bố gần đây, TikTok cho biết sẽ bắt đầu xác thực nội dung, sử dụng công nghệ xác thực nội dung (C2PA) để xác định các thông tin như địa điểm, thời điểm nội dung được tạo ra bằng AI.

TikTok cũng cho biết thêm việc gắn nhãn ban đầu sẽ được áp dụng cho các nội dung được xây dựng từ các nền tảng khác (TikTok không nên rõ tên của ứng dụng).

Công nghệ gắn nhãn cũng sẽ áp dụng cho các video TikTok được chia sẻ từ các nền tảng khác, cho phép người dùng xem “khi nào, nội dung được tạo hay chỉnh sửa ở đâu và như thế nào”.

Ngoài ra, TikTok cho biết nền tảng đã hợp tác cùng với Mediawise để phát hành hàng chục video về kiến ​​thức truyền thông, sẽ sớm triển khai một chiến dịch riêng về gắn nhãn AI và những nội dung gây hiểu lầm.

TikTok đã gắn nhãn nội dung do AI tạo ra bằng các hiệu ứng đặc biệt dành riêng cho nền tảng, nền tảng chia sẻ video cũng ra mắt công cụ đầu tiên cho phép người dùng tự gắn nhãn nội dung do AI tạo ra.

Bên cạnh TikTok, các nền tảng khác như YouTube hay Instagram cũng đã lên kế hoạch gắn nhãn các nội dung do AI tạo ra khi ngày càng nhiều người dùng lẫn thương hiệu sử dụng AI để sáng tạo nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *