0936656929

Top 5 tiêu chí quan trọng để chọn Digital Marketing Agency chất lượng

Digital Marketing Agency là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp đối tác. Bài viết dưới đây, Sky Ads sẽ chia sẻ đến bạn 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc để chọn Agency triển khai tiếp thị số phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Digital Marketing Agency là gì?

Digital Marketing Agency (Công ty tiếp thị số) là đơn vị cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác những dịch vụ liên quan đến tiếp thị trực tuyến, gồm những dịch vụ như SEO, xây dựng, triển khai các chiến lược tiếp thị qua mạng xã hội, sàn thương mại điện tử hay email marketing…

Thông thường, các Digital Marketing Agency sẽ làm việc dựa trên hợp đồng mua bán dịch vụ hoặc tự do cho những doanh nghiệp có nhu cầu tiếp thị nội dung trên nền tảng số, hoặc khi đội ngũ nội bộ của họ chưa có đủ chuyên môn để triển khai hiệu quả chiến lược tiếp thị đa kênh.

Lý do nên thuê Digital Marketing Agency?

Với sự phát triển công nghệ chóng mặt như hiện nay và sự cập nhật liên tục của nền tảng số, việc duy trì và phát triển doanh nghiệp không chỉ dựa vào những phương pháp truyền thống mà nó còn phải hoạt động hiệu quả trên các nền tảng truyền thông số. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và tiềm lực kinh tế để xây dựng một đội ngũ Digital Marketing nội bộ giàu nghiệm và giỏi chuyên môn. Dưới đây là những lý do mà bạn nên thuê công ty tiếp thị số để triển khai những chiến lược tiếp thị số cho doanh nghiệp của mình.

Tiết kiệm thời gian

Một lợi ích lớn nhất khi thuê Digital Marketing Agency là tiết kiệm được thời gian triển khai chiến lược cho doanh nghiệp. Bởi vì, Digital Marketing đòi hỏi nhân sự có chuyên môn và thời gian để nghiên cứu thị trường, doanh nghiệp rồi mới lên kế hoạch thực thi và theo dõi hiệu quả. Khi giao phần công việc này cho các chuyên gia của các công ty tiếp thị số, bạn có thể tập trung vào những khía cạnh khác của doanh nghiệp như quản lý và phát triển kinh doanh.

Gia tăng hiệu quả tiếp thị

Các Digital Marketing Agency thường sẽ có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng với chuyên môn sâu rộng trong tất cả các kênh và chiến dịch: từ SEO, tiếp thị nội dung, đến quảng cáo trả phí và tiếp thị thông qua mạng xã hội… Họ sẽ biết cách tối ưu hóa chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất, giúp doanh nghiệp cải thiện được những chỉ số quan trọng như lượng truy cập vào website, số lượng khách hàng tiềm năng.

Tăng khả năng cạnh tranh

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc luôn đi trước một bước so với đối thủ là hết sức quan trọng. Các Digital Marketing Agency giúp bạn phân tích đối thủ, hiểu rõ thị trường và áp dụng những chiến lược mới nhất đồng thời kết hợp các phần mềm công nghệ để bạn luôn dẫn đầu.

Kết hợp công nghệ, cập nhật xu hướng mới

Bản chất của Digital Marketing là không ngừng đổi mới và phát triển. Các Digital Marketing Agency luôn cập nhật công nghệ và xu hướng mới nhất, cho phép doanh nghiệp của bạn tận dụng mọi lợi thế từ các công cụ và chiến lược tiên tiến nhất.

5 tiêu chí quan trọng để chọn Digital Marketing Agency

Tiêu chí quan trọng để chọn Digital Marketing Agency
Tiêu chí quan trọng để chọn Digital Marketing Agency

Xem xét kỹ Portfolio của Agency

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc chọn Agency là xem xét danh mục triển khai tiếp thị số của họ. Bạn hãy tìm kiếm các dự án trước đây để đánh giá khả năng và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Một Digital Marketing Agency có danh mục đầu tư phong phú và thành công sẽ có chất lượng tốt.

Chi phí triển khai dịch vụ

Chi phí luôn là một yếu tố quan trọng khi chọn bất kỳ dịch vụ nào của các Agency đối tác. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những chi phí liên quan và những gì bao gồm trong gói dịch vụ để tránh những bất ngờ về chi phí phát sinh về sau. Bạn có thể yêu cầu một bản báo giá chi tiết và kiểm tra xem có những chi phí phát sinh nào không được nêu rõ không trước khi ra quyết định chọn Digital Marketing Agency.

Xem xét uy tín của Agency

Uy tín của một Agency có thể được đánh giá từ những gì khách hàng trước và hiện tại nói về họ. Bạn có thể đọc các đánh giá và phản hồi hoặc trao đổi trực tiếp với một vài khách hàng của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét những trường hợp thành công của Agency, cách họ giải quyết vấn đề trong một chiến dịch cụ thể để đánh giá chất lượng và độ uy tín của các Agency này.

Lựa chọn thông minh những gói dịch vụ

Mỗi doanh nghiệp bán hàng sẽ có nhu cầu riêng trong từng giai đoạn, vì vậy, không phải mọi gói dịch vụ đều phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra. Hãy xem xét kỹ lưỡng các gói dịch vụ được cung cấp và chọn một Digital Marketing Agency có thể cung cấp các gói tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn.

Đánh giá dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh. Một Agency với đội ngũ hỗ trợ nhanh nhẹn, lịch sự, có thái độ tích cực sẽ làm cho quá trình hợp tác trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn. Bạn có thể đánh giá tiêu chí này thông qua cách mà họ tương tác với bạn trong quá trình đàm phán hợp đồng để có cái nhìn trực quan hơn.

Tùy vào tình hình thực tế mà bạn có thể xem xét thêm nhiều tiêu chí khác để lựa chọn Digital Marketing Agency phù hợp nhất, đáp ứng được ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Nhưng để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các gói dịch vụ Marketing của Sky Ads.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục